- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu35 phút
- Khẩu phần18
- Lượt xem577
VIP Mã số BC500
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 197 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 5.5g11%
- Fat 19g24%
- Carbs 1.7g0.62%
- Net Carbs 1.4g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Làm nóng lò tới nhiệt độ 200°C (400°F)
Bước 2
Dùng một cái bát, kết hợp tất cả các thành phần nguyên liệu với nhau. Cho hỗn hợp vào khay nướng và nướng cho đến khi phô mai sủi bọt, khoảng 25-30 phút
Bước 3
Sau khi hoàn thành, để nguội và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sốt thịt heo xông khói với kem phô mai
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Làm nóng lò tới nhiệt độ 200°C (400°F)
Bước 2
Dùng một cái bát, kết hợp tất cả các thành phần nguyên liệu với nhau. Cho hỗn hợp vào khay nướng và nướng cho đến khi phô mai sủi bọt, khoảng 25-30 phút
Bước 3
Sau khi hoàn thành, để nguội và thưởng thức