Sốt thịt heo xông khói với kem phô mai

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    18
  • Lượt xem
    577

VIP Mã số BC500

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 197 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5.5g
    11%
  • Fat 19g
    24%
  • Carbs 1.7g
    0.62%
  • Net Carbs 1.4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 200°C (400°F)

    Bước 2

    Dùng một cái bát, kết hợp tất cả các thành phần nguyên liệu với nhau. Cho hỗn hợp vào khay nướng và nướng cho đến khi phô mai sủi bọt, khoảng 25-30 phút

    Bước 3

    Sau khi hoàn thành, để nguội và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây